Gừng, tỏi, nghệ là các loại gia vị có tác dụng diệt khuẩn kháng viêm rất tốt. Do đó, để giảm bớt tình trạng viêm nhiễm người bệnh nên sử dụng chúng vào trong các món ăn. Việc này không chỉ giúp món ăn ngon hơn mà còn tốt cho sức khỏe xương khớp.
Related posts
Bệnh thoát vị đĩa đệm cổ là gì? Chắc hẳn mọi người không còn cảm thấy xa lạ với căn bệnh thoát...
Tuy không phải là bệnh gây nguy hiểm đến tính mạnh nhưng bệnh thoái hóa khớp gối tạo ra những cơn...
Dinh dưỡng đóng va trò quan trọng với mọi cơ quan trong cơ thể người, nếu ăn uống sai cách sẽ...
Các loại cá nước lạnh: cá hồi, cá ngừ, cá thu, cá trích là những thực phẩm có chứa nhiều acid béo...
Đây là câu hỏi quan trọng nhất trong việc quản lý viêm xương khớp. Ở những bệnh nhân béo phì, giảm...